Như chúng ta đã biết, Rau quả, thực phẩm là những thứ chúng ta bắt buộc tiêu dùng hàng ngày. Hiện nay lúc nuôi trồng, vận tải chúng sẽ còn đầy đủ tồn dư hóa chất, thuốc trừ sau, chất bảo quan trên bề mặt. Đây là cội nguồn chính dẫn tới ngộ độc thực phẩm thậm chí gây ra những căn bệnh ung thư quái ác. Những cách rửa truyền thống hiện nay đã không còn phù hợp, chẳng thể mẫu bỏ được hết những chiếc hóa chất tồn dư này.
Trên thực tiễn, ngay cả thực phẩm hữu cơ cũng cần được làm sạch ở 1 mức độ nào đó để giảm thiểu bất kỳ mối hiểm nguy nào cho sức khỏe.
máy khử độc thực phẩm cầm tay Xixa được ngoài mặt theo khoa học khiến sạch mới nhất mới nhất để vừa rửa vừa tiệt trùng những dòng thực phẩm. Điều này đem lại cho gia đình bạn thực phẩm sạch an toàn, lành mạnh, ko đựng hóa chất và tạp chất hàng ngày.
Máy khử độc thực phẩm có rẻ không?
Máy khử độc thực phẩm là lựa chọn bậc nhất để bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm cho mỗi gia đình hiện giờ.
Được tích hợp các khoa học khiến sạch thực phẩm tiên tiến đương đại như siêu thanh, Ozone, điện phân... Máy khử độc thực phẩm sẽ nhanh chóng mẫu bỏ hồ hết những chất độc hại còn tồn dư trên thực phẩm trái cây và rau quả của bạn.
dòng bỏ những vi khuẩn sở hữu hại trên thực phẩm, giúp thực phẩm sở hữu thể sở hữu thể bảo quản lưu trữ được lâu hơn. Khoa học Ozone còn giúp thực phẩm tươi ngon hơn, khử mùi khó chịu trên thực phẩm mang đến cảm giác ngon mồm, ăn phổ biến, nâng cao cường sức khỏe.
tiêu dùng theo cách thức rửa truyền thống, sẽ làm bạn mất thời kì, công sức, tiền nong, nhưng khi sử dụng máy rửa rau quả cầm tay Xixa bạn với thể tiết kiệm được thời kì, công sức, tiền nong.
các nguyên lý khử độc thực phẩm
hiện nay, mang khá phổ quát công nghệ khử độc thực phẩm khác nhau trong ấy nổi bật và cho hiệu quả cao nhất thường được sử dụng hiện nay là khoa học sóng siêu âm và khoa học Ozone.
hai.1. Nguyên lý khử độc thực phẩm bằng sóng siêu thanh
bản chất bằng máy khử độc thực phẩm bằng khoa học sóng siêu thanh chính là áp dụng sóng siêu thanh xúc tiếp có thực phẩm trong môi trường nước. Lúc sóng siêu âm sở hữu tần số và biên độ thích hợp tác động vào môi trường nước nơi mang muôn nghìn bọt khí, sẽ tạo ra cùng hưởng kết hợp nao núng học cộng sở hữu sự chênh lệch khối lượng riêng của bọt khí làm cho bọt khí đi lại và gắn kết mang nhau tạo nên những khối bọt khí lớn. Những khối bọt khí đấy không dừng tăng trưởng tạo nên khối kích thước đủ to và vỡ lẽ ra tạo thành hạt nhỏ len lỏi và từng tế bào của thực phẩm đánh tan vi khuẩn, cũng như chất bẩn sở hữu trong thực phẩm.
Việc vận dụng công nghệ sóng siêu thanh trở thành ưu việt trong việc khử độc thực phẩm, đem đến sự tươi ngon, an toàn.
Xem thêm bài viết về cách diệt vi khuẩn trong rau quả tại website này của chúng tôi
hai.2. Nguyên lý khử độc thực phẩm bằng công nghệ Ozone
với tính oxi hóa rất mạnh, khí ozone mang khả năng làm thịt chết bào tử nấm và vi khuẩn, đồng thời tiêu hủy đa số những chất hữu cơ , nói cả cao su, nhựa và sợi thủy tinh. Chính do vậy, máy khử độc rau quả sử dụng khoa học Ozone hoàn toàn có thể xoá sổ các nấm mốc, giun sán và những vi khuẩn, độc tố trên rau củ quả.
Xem thêm các món đồ chơi công nghệ độc đáo tại website https://xixa.com/